รวมเด็ดเกร็ดความรู้

e-doc

GES

 kawklai

Login Form
 การประชุมคณะทำงานกาแฟและชา อาเซียน ณ ประเทศเวียดนาม

 V01  V02

เมื่อวันที่ ๑๒-๑๔ มิถุนายน ๒๕๕๖ มีการจัดประชุมคณะทำงานกาแฟอาเซียน ครั้งที่ ๙ และคณะทำงานชาอาเซียน ครั้งที่ ๘ ณ เมืองดาลัต ประเทศเวียดนาม โดยคณะทำงานประกอบด้วยนักวิจัยด้านกาแฟและชา จากสถาบันวิจัยพืชสวน ศูนย์วิจัยเกษตรหลวงเชียงใหม่ และศูนย์วิจัยพืชสวนชุมพร เข้าร่วมประชุม

อ่านเพิ่มเติม...
 

 คณะนักศึกษาจากคณะเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงานภายในศูนย์วิจัยพืชสวนชุมพร

 CMU 06-1 CMU 04
 CMU 01  CMU 03

เมื่อวันที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๖ คณะนักศึกษา ชั้นปีที่ ๓ ภาควิชาพืชศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน ๔๖ คน เข้าเยี่ยมชม ศึกษาดูงาน ภายในศูนย์วิจัยพืชสวนชุมพร โดยได้เข้าชมสวนสมุนไพร  สวนพรรณไม้หอม แปลงกล้วยไม้ และเยี่ยมชมการอนุบาลกล้ากาแฟ

 

 ศูนย์วิจัยพืชสวนชุมพรร่วมจัดนิทรรศการวิชาการภายในงานเปิดบ้านงานวิจัย กรมวิชาการเกษตร ประจำปี ๒๕๕๖

 doa56 011 doa56 02 

ศูนย์วิจัยพืชสวนชุมพรร่วมจัดนิทรรศการวิชาการภายในงานเปิดบ้านงานวิจัย กรมวิชาการเกษตร ประจำปี ๒๕๕๖ ณ กรมวิชาการเกษตร บางเขน เมื่อวันที่ ๒๘-๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๖ โดยมีการจัดแสดงงานวิจัยและตัวอย่างกาแฟโรบัสต้าพันธุ์แนะนำ และมะพร้าวพันธุ์แนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...
 

ศูนย์วิจัยพืชสวนชุมพรร่วมจัดนิทรรศการงานวิจัยและพัฒนาพืชสวนอย่างครบวงจรในงาน Horti Asia ๒๐๑๓

IMG 2875 IMG 2980

ศูนย์วิจัยพืชสวนชุมพรร่วมจัดนิทรรศการงานวิจัยและพัฒนาพืชสวนอย่างครบวงจรในงาน Horti Asia ๒๐๑๓ ระหว่างวันที่ ๙-๑๑ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ โดยในงานมีการจัดนิทรรศการแสดงความหลากหลายของพันธุ์ด้านพืชสวน การจัดแสดงพันธุ์พืชสวนที่ได้รับการขึ้นทะเบียนสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GIS) อาทิ

อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>