คลังผลงานวิจัย กรมวิชาการเกษตร

เวอร์ชั่นเต็ม: ผลงานวิจัยและพัฒนา ปี 2551
หมายเหตุ ดูเวอร์ชันเต็ม

ผลงานวิจัยและพัฒนา ปี 2551

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

หัวข้อ

  1. การคัดเลือกพันธุ์มันสำปะหลังเพื่อเป็นอาหารสัตว์ (0 ตอบ)
  2. การเปรียบเทียบผลผลิตมันสำปะหลังในชุดดินที่สำคัญ 10 ชุดดิน (0 ตอบ)
  3. มันสำปะหลังพันธุ์ระยอง 9 : พันธุ์ปริมาณแป้งสูงเพื่อผลิตเอทานอล (0 ตอบ)
  4. วิเคราะห์ผลตอบแทนการปลูกปาล์มน้ำมันและยางพารา (0 ตอบ)
  5. การมีส่วนร่วมของเกษตรกรในการสำรวจผลกระทบต่อสุขภาพจากการใช้สารเคมีการเกษตร (0 ตอบ)
  6. ความถี่ของการใช้น้ำหมักชีวภาพในการผลิตงาในสภาพไร่อินทรีย์ (0 ตอบ)
  7. ศึกษาความชื้นเมล็ดและภาชนะบรรจุที่เหมาะสมในการเก็บรักษาลูกเดือยเพื่อการส่งออก (0 ตอบ)
  8. การทดสอบผลผลิตสบู่ดำ จังหวัดเพชรบูรณ์ (0 ตอบ)
  9. การแก้ปัญหาการเผาใบอ้อยก่อนการเก็บเกี่ยวโดยใช้เครื่องตัดอ้อย (0 ตอบ)
  10. การแก้ปัญหาการเผาใบอ้อยก่อนการเก็บเกี่ยวโดยใช้เครื่องสางใบอ้อย (0 ตอบ)
  11. ศึกษาวิธีการใส่ปุ๋ยอ้อยอย่างมีประสิทธิภาพ (0 ตอบ)
  12. เทคโนโลยีการผลิตเมล็ดแมงลักปลอดสารแอฟลาทอกซินเพื่อการส่งออกและบริโภคภายในประเทศ (0 ตอบ)
  13. การควบคุมการเจริญของเชื้อรา A. flavus และยับยั้งการสร้างสารแอฟลาทอกซินโดยพืชสมุนไพร (0 ตอบ)
  14. การสร้างพันธุ์สังเคราะห์ (0 ตอบ)
  15. การสกัดสายพันธุ์แท้ (0 ตอบ)
  16. การเปรียบเทียบวัสดุปลูกในการผลิตหัวพันธุ์มันฝรั่ง (0 ตอบ)
  17. การผลิตหัวพันธุ์มันฝรั่งพันธุ์ Atlantic ทดแทนการนำเข้าในแปลงเกษตรกร (0 ตอบ)
  18. การทดสอบประสิทธิภาพสารป้องกันกำจัดเพลี้ยแป้งในงาเพื่อทดแทนสารเฝ้าระวัง (0 ตอบ)
  19. พัฒนาชุดคัดแยกลำไยก่อนและหลังการอบแห้งให้ได้มาตรฐาน (0 ตอบ)
  20. การศึกษาความทนทานของพันธุ์อ้อยต่อโรคใบขาว (0 ตอบ)
หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15