ผลงานวิจัยและพัฒนา ปี 2558
หัวข้อ
- การวิจัยเทคโนโลยีการผลิตกาแฟเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุนการผลิต (0 ตอบ)
- การพัฒนาเทคโนโลยีจัดการหลังการเก็บเกี่ยวลิ้นจี่ในเขตภาคเหนือ (0 ตอบ)
- การทดสอบและพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตลิ้นจี่เฉพาะพื้นที่ (0 ตอบ)
- พัฒนาพันธุ์ลิ้นจี่ (0 ตอบ)
- วิจัยและพัฒนามะม่วงหิมพานต์ (0 ตอบ)
- ทดสอบเทคโนโลยีการผลิตมะม่วงเพื่อเพิ่มคุณภาพผลผลิตในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน (0 ตอบ)
- วิจัยและปรับปรุงพันธุ์มะม่วง (0 ตอบ)
- วิจัยและพัฒนาการป้องกันกำจัดโรคแมลงศัตรูมะม่วงอย่างเหมาะสม (0 ตอบ)
- การปรับปรุงพันธุ์ส้มโอ (0 ตอบ)
- วิจัยและพัฒนาพันธุ์มะละกอ (0 ตอบ)
- ศึกษาวิจัยการลดความชื้นเงาะสำหรับการส่งออก (0 ตอบ)
- โครงการพัฒนาพันธุ์และเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตเงาะคุณภาพ (0 ตอบ)
- การเพิ่มประสิทธิภาพด้านการผลิตทุเรียนคุณภาพและการกระจายการผลิต (0 ตอบ)
- โครงการวิจัยและพัฒนาพันธุ์ทุเรียน (0 ตอบ)
- วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อลดอาการเนื้อแก้วยางไหลภายในผลมังคุด (0 ตอบ)
- วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตมังคุดคุณภาพ (0 ตอบ)
- ทดสอบเทคโนโลยีการผลิตลำไยนอกฤดูในพื้นที่ภาคเหนือตอนบน (0 ตอบ)
- การแก้ปัญหาการผลิตลำไยเพื่อการส่งออกของเกษตรกรในภาคตะวันออก (0 ตอบ)
- พัฒนาพันธุ์ลำไย (0 ตอบ)
- การควบคุมการท้างานของเอนไซม์ที่ส่งผลให้เกิดไส้สีน้ำตาลในสับปะรดผลสดพันธุ์ตราดสีทอง (0 ตอบ)