ผลงานวิจัยและพัฒนา ปี 2552
หัวข้อ
- วิธีการตรวจสอบราสาเหตุโรค Black spot ของส้มโอโดยเทคนิค PCR (0 ตอบ)
- การเฝ้าระวังการเกิดและการแพร่กระจายของรา Guignardia citricarpa สาเหตุโรคจุดดำของส้มโอ (0 ตอบ)
- การศึกษาชนิดของโรคพืชของพืชส่งออก และพืชนำเข้า (0 ตอบ)
- จุลินทรีย์ส่งเสริมการเจริญเติบโตของพืช (0 ตอบ)
- ศึกษาช่วงเวลาการพ่นสารป้องกันกำจัดโรคแคงเกอร์ของส้มโอให้มีประสิทธิภาพ (0 ตอบ)
- ศึกษาสายพันธุ์แบคทีเรียกลุ่ม Bacillus ที่มีศักยภาพในการยับยั้งเชื้อราสาเหตุโรคพืชเศรษ (0 ตอบ)
- ชีววิทยาและนิเวศวิทยาของแบคทีเรีย Acidovorax avanae avenae subsp.citrulli สาเหตุโรคผล (0 ตอบ)
- การพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์เอ็นโดสปอร์ Bacillus subtilis ควบคุมโรคเหี่ยวของขิง (0 ตอบ)
- สาเหตุการเกิดและการป้องกันแก้ไขอาการจุดดาวกระจายบนผลส้มโอ (0 ตอบ)
- ศึกษาชนิด การเข้าทำลาย และการป้องกันกำจัดแมลงวันผลไม้ในส้มโอ (0 ตอบ)
- การปรับใช้เทคโนโลยีวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวในพื้นที่ภาคเหนือตอนบน (0 ตอบ)
- การศึกษาชนิดของศัตรูพืชที่ติดมากับเมล็ดพันธุ์มะเขือเทศนำเข้าจากต่างประเทศ (0 ตอบ)
- การศึกษาวิเคราะห์และประเมินความเสี่ยงศัตรูพืชขององุ่นนำเข้าจากประเทศชิลี (0 ตอบ)
- อนุกรมวิธานเพลี้ยแป้งสกุล Pseudococcus (0 ตอบ)
- อนุกรมวิธานแมลงศัตรูที่พบในเบญจมาศ (0 ตอบ)
- เปรียบเทียบประสิทธิภาพสารสกัดลำโพง มะขามและประคำดีควายกับหอยเชอรี่ (0 ตอบ)