คลังผลงานวิจัย กรมวิชาการเกษตร

เวอร์ชั่นเต็ม: ผลงานวิจัยและพัฒนา ปี 2557
หมายเหตุ ดูเวอร์ชันเต็ม

ผลงานวิจัยและพัฒนา ปี 2557

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

หัวข้อ

  1. การทดสอบพันธุ์กระเจี๊ยบเขียวที่ต้านทานต่อโรคเส้นใบเหลืองในแปลงเกษตรกร (0 ตอบ)
  2. สำรวจและจำแนกพันธุ์มะเขือเทศเพื่อการปรับปรุงพันธุ์ (0 ตอบ)
  3. การปรับปรุงพันธุ์ผักกาดขาวปลี (0 ตอบ)
  4. การทดสอบพันธุ์คะน้าและกวางตุ้งในแหล่งปลูกต่างๆ เพื่อผลิตลูกผสมเปิด (0 ตอบ)
  5. การคัดเลือกพันธุ์คะน้าและกวางตุ้งโดยวิธีการคัดเลือกแบบสายพันธุ์แม่เพื่อผลิตลูกผสมเปิด (0 ตอบ)
  6. ศึกษาการเพาะเห็ดต่งฝนบนวัสดุเพาะต่างๆ (0 ตอบ)
  7. การทดสอบเทคโนโลยีการใช้หัวเชื้ออาหารเหลวในการผลิตเห็ดหอมบนก้อนเพาะขนาดต่างๆ (0 ตอบ)
  8. การศึกษาความผันแปรจำนวนประชากรไรขาวใหญ่ในเห็ดหูหนู (0 ตอบ)
  9. ผลของอุณหภูมิที่มีต่อการเจริญเติบโต และการมีชีวิตอยู่รอดของไรไข่ปลา (0 ตอบ)
  10. การพัฒนาสายพันธุ์เห็ดแครงเพื่อการใช้ประโยชน์ในพื้นที่ภาคใต้ (0 ตอบ)
  11. รวบรวม จำแนกลักษณะและศึกษาการเกิดดอกของเห็ดลิ้นกวาง (0 ตอบ)
  12. วิจัยเทคโนโลยีการผลิตเห็ดหูหนูขาว (0 ตอบ)
  13. การคัดเลือกเห็ดหอมสายพันธุ์ใหม่ที่เหมาะสมกับพื้นที่ภาคเหนือตอนบน (0 ตอบ)
  14. ศึกษาเทคโนโลยีการเพาะเห็ดร่างแหในภาคกลาง (0 ตอบ)
  15. ศึกษาเทคโนโลยีการเพาะเห็ดร่างแหในภาคเหนือ (0 ตอบ)
  16. เทคโนโลยีการเพาะเห็ดถั่วฝรั่ง : Coprinus comatus(O. F.Müll.) Gray (0 ตอบ)
  17. ประสิทธิภาพสารฆ่าแมลงในการป้องกันกำจัดด้วงงวงมันเทศเพื่อทดแทนการใช้ฟูราดาน (0 ตอบ)
  18. เปรียบเทียบพันธุ์มันเทศเนื้อผสมสองสีเพื่อการบริโภคสด (0 ตอบ)
  19. การเปรียบเทียบพันธุ์มันเทศลูกผสมเนื้อสีส้ม (ชุดที่ 2) (0 ตอบ)
  20. ทดสอบพันธุ์มันเทศเนื้อสีส้มสายพันธุ์คัดในเขตพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง (ขุดที่1) (0 ตอบ)
หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12