ผลงานวิจัยและพัฒนา ปี 2557
หัวข้อ
- การทดสอบพันธุ์กระเจี๊ยบเขียวที่ต้านทานต่อโรคเส้นใบเหลืองในแปลงเกษตรกร (0 ตอบ)
- สำรวจและจำแนกพันธุ์มะเขือเทศเพื่อการปรับปรุงพันธุ์ (0 ตอบ)
- การปรับปรุงพันธุ์ผักกาดขาวปลี (0 ตอบ)
- การทดสอบพันธุ์คะน้าและกวางตุ้งในแหล่งปลูกต่างๆ เพื่อผลิตลูกผสมเปิด (0 ตอบ)
- การคัดเลือกพันธุ์คะน้าและกวางตุ้งโดยวิธีการคัดเลือกแบบสายพันธุ์แม่เพื่อผลิตลูกผสมเปิด (0 ตอบ)
- ศึกษาการเพาะเห็ดต่งฝนบนวัสดุเพาะต่างๆ (0 ตอบ)
- การทดสอบเทคโนโลยีการใช้หัวเชื้ออาหารเหลวในการผลิตเห็ดหอมบนก้อนเพาะขนาดต่างๆ (0 ตอบ)
- การศึกษาความผันแปรจำนวนประชากรไรขาวใหญ่ในเห็ดหูหนู (0 ตอบ)
- ผลของอุณหภูมิที่มีต่อการเจริญเติบโต และการมีชีวิตอยู่รอดของไรไข่ปลา (0 ตอบ)
- การพัฒนาสายพันธุ์เห็ดแครงเพื่อการใช้ประโยชน์ในพื้นที่ภาคใต้ (0 ตอบ)
- รวบรวม จำแนกลักษณะและศึกษาการเกิดดอกของเห็ดลิ้นกวาง (0 ตอบ)
- วิจัยเทคโนโลยีการผลิตเห็ดหูหนูขาว (0 ตอบ)
- การคัดเลือกเห็ดหอมสายพันธุ์ใหม่ที่เหมาะสมกับพื้นที่ภาคเหนือตอนบน (0 ตอบ)
- ศึกษาเทคโนโลยีการเพาะเห็ดร่างแหในภาคกลาง (0 ตอบ)
- ศึกษาเทคโนโลยีการเพาะเห็ดร่างแหในภาคเหนือ (0 ตอบ)
- เทคโนโลยีการเพาะเห็ดถั่วฝรั่ง : Coprinus comatus(O. F.Müll.) Gray (0 ตอบ)
- ประสิทธิภาพสารฆ่าแมลงในการป้องกันกำจัดด้วงงวงมันเทศเพื่อทดแทนการใช้ฟูราดาน (0 ตอบ)
- เปรียบเทียบพันธุ์มันเทศเนื้อผสมสองสีเพื่อการบริโภคสด (0 ตอบ)
- การเปรียบเทียบพันธุ์มันเทศลูกผสมเนื้อสีส้ม (ชุดที่ 2) (0 ตอบ)
- ทดสอบพันธุ์มันเทศเนื้อสีส้มสายพันธุ์คัดในเขตพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง (ขุดที่1) (0 ตอบ)