ผลงานวิจัยและพัฒนา ปี 2561
หัวข้อ
- การพัฒนาการผลิตมะขามป้อมเพื่อเป็นพืชเสริมรายได้ (0 ตอบ)
- การผลิตทุเรียนคุณภาพยุคใหม่เพื่อลดต้นทุนการผลิตและแก้ปัญหาการผลิตอย่างยั่งยืน (0 ตอบ)
- เทคโนโลยีการผลิตหอมแดงเพื่อลดต้นทุนการผลิตและเพิ่มคุณภาพผลผลิต (0 ตอบ)
- การพัฒนาเกษตรกรเพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตเมล็ดพันธุ์ถั่วเขียวในระดับชุมชน (0 ตอบ)
- Technology Dissemination of Virus-free Seed Potato Production using Hydroponic (0 ตอบ)
- การปรับปรุงพันธุ์อ้อยชนิดใหม่เพื่อผลผลิตชีวมวลสูง (0 ตอบ)
- การพัฒนาและคัดเลือกเครื่องหมายโมเลกุล SSR บนลำดับนิวโคลีโอไทด์ของอ้อยป่า E. arundinac (0 ตอบ)
- การขยายพันธุ์เชื้อพันธุกรรมมันสำปะหลังสำหรับการศึกษาการเปลี่ยนแปลงลักษณะทางฟีโนไทป์ (0 ตอบ)
- การบริหารจัดการศัตรูพืชแบบบูรณาการในมันสำปะหลัง (0 ตอบ)
- การถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านเขตกรรมเพื่อเพิ่มผลผลิตมันสำปะหลังและสร้างเครือข่ายเกษตรกร (0 ตอบ)
- การพัฒนาระบบการผลิตแป้งมันสำปะหลังอินทรีย์ตลอดห่วงโซ่การผลิตของเกษตรกร (0 ตอบ)
- การประเมินศักยภาพความทนแล้งของปาล์มน้ามันลูกผสมเทเนอรา สายต้น สวก.1 ถึง สวก.16 (0 ตอบ)
- การทดสอบและสาธิตเทคโนโลยีการจัดการสวนปาล์มน้้ามันในเขตพื้นที่ภาคใต้ตอนบน (0 ตอบ)
- ต้นแบบการผลิตกล้วยไม้ตัดดอกปลอดโรคไวรัส (0 ตอบ)
- ศักยภาพการให้ผลผลิตของพันธุ์ข้าวโพดไร่ลูกผสมภายใต้วิธีการเพาะปลูกแบบปกติ (0 ตอบ)
- การใช้สารบราสสิโนสเตียรอยด์ในการพัฒนาผลผลิตและคุณภาพเมล็ดพันธุ์พืชตระกูลถั่ว (0 ตอบ)
- การวิเคราะห์หาเครื่องหมายโมเลกุลบ่งชี้ลักษณะยีนต้านทานโรคเมล็ดสีม่วงในถั่วเหลือง (0 ตอบ)
- โครงการลดการใช้สารเคมีในการปลูกกะหล่ำปลีในพื้นที่สูงจังหวัดตากโดยการใช้ไส้เดือนฝอย (0 ตอบ)
- วิจัยและพัฒนาพืชสกุลระกำ (0 ตอบ)
- อนุรักษ์และใช้ประโยชน์จุลินทรีย์และผลิตภัณฑ์จากจุลินทรีย์อย่างยั่งยืน (0 ตอบ)