โปสเตอร์งานวิจัย โรคขั้วเน่าของกล้วยไข่และการควบคุม ลักษณะการสูญเสียหลังการเก็บเกี่ยวของกล้วยไข่ ผลิตภัณฑ์จากกล้วย การผลิตแอลกอฮอล์จากผักและผลไม้ การจัดการหลังการเก็บเกี่ยวกล้วยไข่ เพื่อลดการสูญเสีย สมุนไพรและเครื่องเทศ เชื้อราปฏิปักษ์ Aspergillus สายพันธุ์ที่ไม่สร้างสารพิษ สาหร่ายขนาดเล็ก สารรมที่ใช้ในการกำจัดแมลงศัตรูพืชกักกันสำหรับผัก ผลไม้และไม้ดอกเพื่อการส่งออก สารสำคัญในผลไม้บางชนิด วิธีการประเมินปริมาณและคุณภาพผลผลิตการเกษตรแทนการวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการโดยไม่ทำลายตัวอย่าง ผลิตภัณฑ์จากฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์และอินูลิน ฟิล์มแครอทบรรจุภัณฑ์บริโภคได้ ปริมาณสารไอโซฟลาโวนในเมล็ดและน้ำมันถั่วเหลืองในการเก็บรักษา นวัตกรรมการตรวจสารพิษจากเชื้อรา การควบคุมโรคแอนแทรคโนสหลังการเก็บเกี่ยวในมะม่วงด้วยวิธีปลอดภัย กาบา (GABA) กับประโยชน์ต่อสมอง NIRs…กับการใช้ประโยชน์ในผลไม้บางชนิด การเก็บเกี่ยวชาน้ำมันและการจัดการหลังการเก็บเกี่ยว