Skip to content
หน้าแรก
เกี่ยวกับ ศกล.ชม.
ความเป็นมา
วิสัยทัศน์/พันธกิจ/ค่านิยม
บุคลากร
ข้าราชการ
ลูกจ้างประจำ
พนักงานราชการ
ข่าวสาร
ข่าวกิจกรรม
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง
ประกาศรับสมัครงาน
เอกสารทางวิชาการ
เกร็ดความรู้ทั่วไป
ผลงานวิจัยสิ้นสุด
บทความ
หนังสือ/เอกสารวิชาการ
กาแฟอะราบิกา
มะคาเดเมีย
มันฝรั่ง
พืชผัก
สมุนไพร
โปสเตอร์
โปสเตอร์กาแฟอะราบิกา
โปสเตอร์มะคาเดเมีย
โปสเตอร์มันฝรั่ง
โปสเตอร์ไม้ผลเมืองหนาว
โปสเตอร์สมุนไพร
โปสเตอร์พืชผัก
แผ่นพับ
แผ่นพับกาแฟอะราบิกา
แผ่นพับมะคาเดเมีย
แผ่นพับมันฝรั่ง
แผ่นพับไม้ผลเมืองหนาว
แผ่นพับสมุนไพร
แผ่นพับลำไย
งานผลิตพันธุ์พืช
โครงการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ด้านการเกษตร
ติดต่อเรา
IMG_9899
← Previous
Next →
You May Also Like
“งานปอยข้าวสาลีล้านนา ครั้งที่ 3” ทั้งนี้ ศกล.ชม. ได้จัดซุ้มเครื่องดื่มกาแฟสดอะราบิกา ซึ่งเป็นผลผลิตจากโครงการแปรรูปผลิตพันธุ์จากงานวิชาการของศูนย์ฯ บริการให้แก่เจ้าหน้าที่และผู้เข้าเยี่ยมชมภายในงาน ณ ศูนย์วิจัยข้าวสะเมิง อำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่
15/02/2565
admin
นายอนันต์ ปัญญาเพิ่ม ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยเกษตรหลวงเชียงใหม่ มอบหมายให้ ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ ศกล.ชม. ให้การต้อนรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายส่งเสริมและพัฒนามูลนิธิโครงการหลวง ในการเข้าศึกษาดูงานข้อมูลความเป็นไปได้ของพื้นที่การปลูกมะคาเดเมีย
01/05/2566
admin
ดร.อรทัย วงค์เมธา ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยเกษตรหลวงเชียงใหม่ มอบหมายให้ นางสาวศิริภรณ์ จรินทร นักวิชาการเกษตรปฏิบัติการ และ นายกิตติ์พิพัชญ์ ศรีวิชัย เจ้าพนักงานการเกษตรปฏิบัติงาน พร้อมเจ้าหน้าที่กลุ่มวิจัย ศูนย์วิจัยกษตรหลวงเชียงใหม่ เข้าร่วมหารือแนวทางการพัฒนาคุณภาพกาแฟ โครงการสร้างป่า สร้างรายได้ ตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
19/12/2568
ว่าที่ร้อยตรีชยพล เดชาคุ้ม