ผอ.สวพ.8 และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ต้อนรับ รมช.เกษตรฯ ลงพื้นที่ปฎิบัติราชการ “โครงการเร่งรัดผ่าตัดทำหมันสุนัขและแมวฯ อย่างต่อเนื่อง คุมโรคพิษสุนัขบ้าในพื้นที่ จ.นราธิวาส”

วันนี้ 3 ต.ค.68 นายอามินทร์ มะยูโซ๊ะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในเปิดโครงการเร่งรัดผ่าตัดทำหมันสุนัขและแมว เพื่อควบคุมป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าในพื้นที่เสี่ยง จังหวัดนราธิวาส ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 ภายใต้โครงการสัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัยจากโรคพิษสุนัขบ้า ตามพระปณิธาน ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ณ โรงเรียนนราสิกขาลัย อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส

โดยมีนายสัตวแพทย์บุญญกฤช ปิ่นประสงค์ รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ และนายวีรพัฒน์ บุณฑริก รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส กล่าวรายงาน มี นายไพศอล หะยีสาและ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 8 เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เกษตรและสหกรณ์จังหวัดนราธิวาส , ปศุสัตว์จังหวัดนราธิวาส นายสัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ รองหัวหน้าพรรคกล้าธรรม / สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนราธิวาส 2ตลอดจน หัวหน้าส่วนราชการ และเกษตรกรในพื้นที่เข้าร่วม