หน้าแรก

web-title 1
GAP new
916 008-1
916 007-2
Banner-Service-100x250-1
previous arrow
next arrow

ข่าวประชาสัมพันธ์

——————————

ข่าวผู้บริหาร

กิจกรรมพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาวันที่ 3 มิถุนายน 2565 และกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ฯ

วันที่ 10 มิถุนายน 2565  นายสิทธิพงศ์  ศรีสว่างวงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาเมล็ดพันธุ์พืชขอนแก่น  เป็นประธานในกิจกรรมจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี  เนื…

นักศึกษานำเสนอผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ เพื่อขอจบหลักสูตรฯ

นักศึกษานำเสนอผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ เพื่อขอจบหลักสูตร  วันที่ 31 พฤษภาคม 2565  นายสิทธิพงศ์  ศรีสว่างวงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาเมล็ดพันธุ์พืชขอนแก่น เป็นประธานรับฟังการนำเสน…

ผู้บริหารกรมวิชาการเกษตรในจังหวัดขอนแก่น ร่วมงาน วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฏาราชเจ้า และ วันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2565

  เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2565 นายสิทธิพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ ผอ.ศวม.ขอนแก่น นายณัติพงษ์ ดงแสนสุข หัวหน้าฝ่ายบริหารทั่วไป และ เจ้าหน้าที่ศูนย์ฯ พร้อมด้วย ผอ.สวพ.3 ผอ.ศวร.ขอนแก่น ศปผ.ขอนแก่น เจ้าหน้าที่ …

“ส่งมอบเมล็ดพันธุ์พืช”

“ส่งมอบเมล็ดพันธุ์พืช” เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2565 นายสิทธิพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาเมล็ดพันธุ์พืชขอนแก่น พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ส่งมอบเมล็ดพันธุ์ ข้าวโพดหวาน กระเจี๊ยบเ…

——————————

ข่าวงานบริการด้านการตรวจสอบคุณภาพเมล็ดพันธุ์

——————————

ข่าวงานผลิตเมล็ดพันธุ์

——————————

ข่าวการฝึกอบรม

——————————

ข่าวฝึกงานนักศึกษา/สหกิจศึกษา

——————————